CÔNG TRÌNH NHỰA DUY TÂN

       Nhà đầu tư giới thiệu.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân tiền thân là Tổ sản xuất nhựa Duy Tân, được thành lập tháng 10/1987, hiện là một trong những công ty nhựa hàng đầu ở VN và trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi, in hoặc dán nhãn, giao hàng.
Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với Duy Tân, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:
- Chất lượng đạt yêu cầu
- Giá thành cạnh tranh
- Giao hàng đúng hẹn
Hoài bão của Duy Tân là trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm nhựa hàng đầu khu vực Châu Á.
      Dự án nhà kho Công ty CP SX nhựa Duy Tân.
Nhà máy công ty nhựa Duy Tân tọa lạc tại 298 Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, trên diện tích hơn 30.000 m2 với cở sợ hạ tầng gồm:
- Xưởng thổi,
- Xưởng ép nhựa.
- Xưởng PET.
- Xưởng sản xuất chế tạo khuôn.
- Xưởng bao bì.

Tuy nhiên, với hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, Công ty nhựa Duy Tân đã quyết định mở rộng thêm 02 xưởng sản xuất mới. Với hai xưởng sản xuất mới này, Công ty nhựa Duy Tân mong muốn sẽ đẩy cao được năng lực sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm nhưng đồng thời vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm tối ưu.

Bằng uy tín, kinh nghiệm và năng lực của mình, TANAVICO đã được mời tham gia dự án Nhà kho Công ty CP SX Nhựa Duy Tân. Với dự án này, TANAVICO một lần nữa chứng tỏ năng lực ngày càng lớn mạnh của mình. Sự phối hợp từ các bộ phận thiết kế, sản xuất, lắp dựng cho đến bộ phận chăm sóc khách hàng đã thực sự đem đến những giá trị tối ưu cho khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án:

Dự án

Nhà Kho Công ty CP SX Nhựa Duy Tân

Chủ ĐT

Công Ty CP Sản Xuất Nhựa Duy Tân

Nhà thầu

Công Ty CP DV TM XD Tân Nam Việt

Địa điểm

Đường Hồ Ngọc Lãm, Q.Bình Tân, TP.HCM

Dự án được hoàn thành tốt đẹp cũng là động lực cho TANAVICO tiếp tục phát triển, góp phần chung tay với các doanh nghiệp trong nước để thúc đẩy sự phát triển không những cho doanh nghiệp mà còn cho cả đất nước. Đồng thời, TANAVICO cũng vô cùng vinh dự vì đã góp được một phần nhỏ để đưa thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” vươn xa hơn, không những ở thị trường trong nước mà còn trên toàn thế giới.