CÔNG TRÌNH PLATFORM - ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông Nghiệp VinEco - một thành viên của Tập Đoàn Vingroup – đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp từ tháng 3/2105, với tổng số vốn đầu tư lên tới 2000 tỉ đồng và quy mô 1000 nhân sự.

Với sự đầu tư bài bản của Tập Đoàn Vingroup, VinEco có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Các nông trường của VinEco trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm Tam Đảo, Long Thành, Củ Chi...

Nhằm đáp ứng như cầu cho thị trường một nguồn sản phẩm sạch, số lượng lớn và chất lượng hàng đầu. Quý Công ty đã tiếp tục xây dựng thêm nông trường tại Đức Trọng - Lâm Đồng trong tháng sáu vừa qua. Và Công ty TANAVICO vô cùng hân hoan khi được Quý Công ty tin tưởng chọn làm nhà thầu trong dự án này.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu nghề, luôn luôn trao dồi, cập nhật những kỹ thuật tân tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng . TANAVICO luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Nhà Thép tiền chế.