NHÀ XƯỞNG HAN - A VINA BÌNH PHƯỚC

Công ty TNHH Han -A Vina là doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực sợi, chỉ lưới, dây thừng có trụ sở tại khu công nghiệp Minh Hưng-Hàn Quốc, Chơn Thành, Bình Phước.  Trong quá trình nghiên cứu, đầu tư tại thị trường Việt Nam, cùng với hoạt động sản xuất hiệu quả, Han-A Vina đã cho xây dựng thêm nhà xưởng mới phục vụ nhu cầu sản xuất hiện tại - Nhà xưởng Han -A Vina.

TANAVICO hân hạnh là nhà thầu chính được Quý Công ty lựa chọn thi công cho dự án trên, đây cũng được xem là dự án trọng điểm trong năm 2013 của TANAVICO. Từ khâu tư vấn, thiết  kế đến thi công lắp dựng công trình, Công ty luôn tuân theo quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp. Sau 4 tháng thi công, ngày 27/11/2013 vừa qua, "Nhà xưởng Han - A Vina" chính thức được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Với sự hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Han - A Vina và Công ty CP DV TM XD Tân Nam Việt(TANAVICO) uy tín, chất lượng TANAVICO ngày càng được khẳng định đúng với những cam kết mà mà Công ty đưa ra .

"Tôi tin rằng TANAVICO sẽ là thương hiệu tỏa sáng được nhiều Quý khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực nhà thép tiền chế" trích dẫn nhận xét của Giám Đốc KIM YOUNG SIK Công ty TNHH Han - A Vina nói về nhà thầu TANAVICO, Cảm ơn Quý Công ty về những nhận xét tốt đẹp dành cho Chúng tôi và Chúng tôi cũng sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh, tin cậy, uy tín cho tất cả khách hàng khi hợp tác cùng với Chúng tôi.