LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  Công Ty Cổ Phần DV-TM-XD Tân Nam Việt thành lập ngày 11/3/2009 với số vốn điều lệ ban đầu là 5.000.000.000 đồng. Kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, Tư vấn thiết kế, Giám sát và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp. 

         "Vạn sự khởi đầu nan", tất nhiên sẽ có những khó khăn nhất định trong những bước đi đầu tiên. Công ty đi vào hoạt động với mô hình còn nhỏ, lẻ chưa đi vào guồng máy, nhưng cũng chính sự khó khăn đã giúp TANAVICO đứng vững và có những bước tiến đáng kể trong thời gian sau đó. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đã đưa TANAVICO ngày một đi lên minh chứng qua nhiều công trình, dự án được ký kết.

         Thừa thắng xong lên, Tháng 3/2010 thành lập nhà Máy TANAVICO , với các trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho các công trình có khối lượng vật tư lớn. Các sản phẩm củaTANAVICO luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ, an toàn về chất lượng, đẹp về mẫu mã.
Để đáp ứng nhu cầu công việc, công trình, các dự án ngày càng nhiều Công Ty quyết định đầu tư thêm một số trang thiết bị hiện đại hơn, quy mô hơn phục vụ nhu cầu phát triển của công ty về chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành xây dựng trong nước và quốc tế.

          Cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, tác phong đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực đã góp phần đưa TANAVICO ngày càng phát triển theo đúng guồng máy của một doanh nghiệp.

         Được sự tín nhiệm từ phía đối tác và sự nỗ lực của tập thể TANAVICO, công ty vui mừng ký nhận được nhiều hợp đồng công trình trong thời gian qua. Với số vốn điều lệ ban đầu là 5.000.000.000 đồng sau nhiều lần tăng vốn, cuối tháng 08/2013 Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 20.000.000.000 đồng.

Các bài đăng khác