TANAVICO CO.,LTD

  • Tên tiếng việt : CÔNG TY CỔ PHẦN DV-TM-XD TÂN NAM VIỆT
  • Tên tiếng anh : TAN NAM VIET CONS - TRADE- SERVICE JOINT STOCK COMPANY
  • Viết tắt           : TANAVICO
  • Thành lập       : Ngày 11/3/2009

           Công ty chính thức đi vào hoạt động năm 2009 với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất về chất luợng cũng như dịch vụ mà TANAVICO đảm nhận. Những công trình TANAVICO thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ và độ an toàn cho từng công trình đáp ứng sự hài lòng của các chủ đầu tư.

          Mang trong mình suy nghĩ giúp nguời sử dụng tiết kiệm chi phí và chất luợng đảm bảo cho khách hàng. TANAVICO hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng. Trong đó, lĩnh vực "nhà thép tiền chế" là một trong những thế mạnh của TANVICO, chúng tôi tự hào đã cung cấp những giải pháp nhà thép tối ưu cho các đối tác, khách hàng không những ở trong nước và cả nước ngoài. Ngoài ra, với các lợi thế có sẵn,TANAVICO còn thành công trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình phục vụ giao thông như cầu, đường và các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố…

        Uy tín và chất lượng : luôn là mục tiêu hàng đầu của TANAVICO. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng cải tiến máy móc tại nhà máy sản xuất, nâng cao kỹ thuật cho đội ngũ chuyên viên thiết kế, lắp dựng, phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… Những nỗ lực đó đã được thể hiện qua sự tin tưởng của các chủ đầu tư trong nước và cả nước ngoài với rất nhiều dự án trên khắp cả nước và khu vực Đông Nam Á.

          Bằng tất cả kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo của mình, cùng với sự hợp tác của các nhà tư vấn, các đối tác và chủ đầu tư, TANAVICO mong muốn góp một phần công sức của mình vào lĩnh vực xây dựng của Việt Nam, vươn lên một tầm cao mới, sánh kịp các nước trên thế giới trong lĩnh vực này.

          Cuối cùng, TANAVICO xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và mong đợi sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng nhằm mang lại thành công cho các dự án, đặc biệt là việc thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài, thúc đẩy sự phát triển bền vững của đôi bên.

Các bài đăng khác